Vật liệu trang trí quán cafe mới

Nếu bạn đang tìm hiểu về vật liệu trang trí quán cafe thì không thể qua qua một trong những vật liệu đang là xu hướng, là trend trên các diễn đàn kiến trúc xây dựng hiện nay chính là tấm Pu giả đá có thể sử dụng cho cả không gian trong nhà và ngoài trời.

Tấm PU giả đá là gì?

Tấm PU giả đá là một trong những loại vật liệu mới trong ngành kiến trúc và xây dựng. Chúng được làm bằng chất liệu Polyurethane (PU) một hợp chất siêu nhẹ, chịu lực, khả năng co giản, chống va đập, cách âm tốt.

Polyurethane được sản xuất bằng cách trộn hai hoặc nhiều dòng chất lỏng. Trong đó isoyanate được hiểu nôm na là các chất hữu cơ. Và Dòng polyol chứa chất xúc tác, chất hoạt động bề mặt, chất tạo bọt (khi tạo lớp cách nhiệt bằng bọt polyurethane) hay nhiều nơi có thể gọi là “ hỗn hợp nhựa “.

Ưu nhược điểm của tấm PU giả đá

1- Ưu điểm:

  • Trọng lượng nhẹ
  • Dễ thi công, thi công nhanh
  • Cách nhiệt, cách âm tốt
  • Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí và thời gian
  • Dễ dàng tạo điểm nhấn cho không gian
  • Chống cháy lan hiệu quả

2- Nhược điểm

  • Độ bền màu không cao khi sữ dụng cho không gian ngoài trời
  • Phải xử lý bề mặt kỹ khi sử dụng keo để dán hoặc có thể phải tạo khung nếu bề mặt tường không thẳng,

Ứng dụng của tấm PU giả đá trong trang trí quán cafe

1- Tấm PU giả đá làm vật liệu trang trí tường

Đây là ứng dụng phổ biến của các mẫu PU giả đá hiện nay. Chúng dễ dàng tạo cho bạn một mảng tường trang trí đầy ấn tượng và đẹp mắt với thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian so với sử dụng đá tự nhiên hay đá nhân tạo.

2- Tấm Pu giả đá làm vật liệu trang trí tiểu cảnh

Không gian cafe hay nhà hàng không thể thiếu những góc tiểu cảnh làm điểm nhấn, điểm checkin cho quán. Bạn có thể kết hợp tấm PU giả đá kết hợp với cây xanh, cây giả cùng hệ thống đèn chiếu sáng để tạo tiểu cảnh đẹp và nhanh chóng cho cả nội thất và ngoại thất.

3- Tấm PU làm vách ngăn ngăn chia không gian

Ngoài tấm PU giả đá, bạn có thể sử dụng tấm PU giả gạch thông gió làm vách ngăn, ngăn chia không gian.

Tấm Pu giả gạch thông gió có loại 1 mặt và loại 2 mặt. Nếu bạn sử dụng chúng làm vách ngăn chia không gian cho quán thì phải chọn loại 2 mặt, loại một mặt chỉ sử dụng để ốp tường trang trí…

Mẫu PU giả đá đẹp

Câu hỏi thường gặp:

1- Tấm PU giả đá có bền không?

Vơi khả năng chống thấm nước, chống chịu nắng mưa tốt nên tấm PU có độ bền cao cho cả không gian nội thất và ngoại thất

2- Kích thước của tấm PU giả đá

Kích thước các tấm PU giả đá tại thị trường việt nam cũng khá đa dạng. Một trong những kích thước phổ biến nhất là khổ 60cm x 60cm, khổ 60cm x 120cm, khổ 60cm x 240cm.

Pu giả đá khổ 2m4 x 60cm

3- Địa chỉ mua bán tấm PU giả đá tại thành phố HCM.

Bạn có thể mua tấm PU giả đá tại kho hàng của nội thất F&B tại 20, đường số 1, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, HCM – Tel: 078 567 4588 ( Zalo )

Pu giả đá là một trong những vật liệu trang trí quán cafe hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn, bạn còn có thể tư mua chúng về và tự thi công với keo dán hoặc đinh vít..Kể cả phụ nữ cũng có thể làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *