Tấm pu giả gạch bông gió

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng vật liệu nhẹ với mục đích làm vách ngăn, tường trang trí với chi phí tiết kiệm và thời gian thi công nhanh chóng thì không thể bỏ qua tấm pu giả gạch bông gió. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại vật liệu mới này nhẻ:

Tấm pu giả gạch bông gió là gì?

Là một dạng gạch bông gió được làm bằng chất liệu PU ( Polyurethane ) một hợp chất siêu nhẹ, chịu lực, khả năng co giản, chống va đập, cách âm tốt, chống cháy lan hiệu quả.

Trên đây là một số mẫu gạch bông gió phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

Ứng dụng của tấm pu giả gạch bông gió là gì?

1- Làm tấm ốp trang trí tường

2- Làm tấm vách ngăn, ngăn chia không gian

Tấm pu giả gạch bông gió

3- Làm tấm ốp trang trí mặt tiền

Tấm pu giả gạch bông gió

Tấm Pu bông gió là một loại vật liệu trang trí, một giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và thời gian cho mặt tiền không gian quán.

Kích thước tấm pu giả gạch bông gió

Kích thước phổ biến hiện nay của loại vật liệu này là khổ 60cm x 60cm và khổ 60cm x 120cm với hai loại chính là một mắt và hai mặt.

+ Loại pu bông gió 1 mặt sử dụng làm tấm ốp tường

+ Loại Pu bông gió 2 mặt sử dụng làm vách ngăn, tường trang trí..

Thi công tấm pu giả gạch bông gió

Đây là một trong những vật liệu thi công dễ nhất với thời gian nhanh nhất. Bạn chỉ cần xử dụng keo Xbond hay tương tương, hay dùng đinh vít để liên kết các tấm lại với nhau.

Tấm pu giả gạch bông gió

Nếu làm vách ngăn chia không gian, không giáp tường thì bạn có thể sử dụng thêm khung bao bằng sắt, nhôm hoặc tương đương để vách được chắc chăn hơn

Địa chỉ bán tấm pu giả gạch bông gió

Bạn có thể mua hàng tại địa chỉ kho hàng của nội thất F&B tại 20, đường số 1, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, HCM – Tel: 078 567 4588 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *