Tổng hợp mẫu bàn trà sofa đẹp 2023

Không gian sofa không thể thiếu những mẫu bàn trà đi kèm. Bàn trà không chỉ có ơ không gian sofa phòng khách mà chúng còn phổ biến trong không gian phòng chờ, đại sảnh, cafe, nhà hàng, khách sạn…Hãy cùng tham khảo một số thiết kế đẹp qua bài viết ” Tổng hợp mẫu bàn trà sofa đẹp 2023

Bàn Trà Tròn MDB8

Bàn Trà Tròn MDB8

Là một mẫu bàn trà sofa tròn với đường kính mặt D= 80cm và chiều cao mặt bàn H= 42cm. Khung chân bàn ấn tượng với chất liệu sắt sơn tĩnh điện, kết hợp mặt bàn bằng gỗ MDF phủ Verneer chống thấm ướt.

Xem chi tiết mẫu bàn: https://fbfurni.com/product/ban-tra-tron-mdb8/

Bàn Trà Tròn MDB19H

Bàn Trà Tròn MDB19H

MDB19H có thiết kế nhỏ gọn và ấn tượng, và là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhỏ, diện tích khiêm tốn. Chân bàn có kiểu dáng độc đáo với chất liệu sắt sơn tĩnh điện, mặt bàn bằng chất liệu đá phiến hoặc gỗ MDF phủ Verneer chống thấm ướt. Bàn có kích thước đường kính mặt D= 50cm x Cao H= 51cm.

Xem chi tiết mẫu bàn: https://fbfurni.com/product/ban-tra-tron-mdb19h/

Bàn Trà Tròn MDB18H

Bàn Trà Tròn MDB18H

Một thiết kế rất được ưu chuộng cho không gian nội thất hiện đại. MDB18H không chỉ sử dụng làm bàn trà cho sofa mà chúng còn được sử dụng nhiều làm bàn trà tiếp khách cho không gian phòng chờ, không gian công cộng…

Được tài trợ
Bàn Trà Tròn MDB18H

Chân bàn được làm bằng sắt sơn tĩnh điện, kết hợp mặt bàn bằng đá phiến, đá tia chớp hoặc ván gỗ công nghiệp MDF sơn, phủ Verneer…

Xem chi tiết mẫu bàn: https://fbfurni.com/product/ban-tra-tron-mdb18h/

Bàn Trà Tròn MDB9

Bàn trà sofa MDB9 kết hợp bàn MDB8

Kiểu dáng chân MDB9 thanh thoát và với đường kính mặt D= 50/60cm x Cao H= 52cm, bạn có thể sử dụng chúng làm bàn trà hoặc bàn góc sofa hoặc kết hợp với bàn MDB8 để trở thành một bộ bàn trà hiện đại cho bất kỳ không gian phòng khách nào.

Xem chi tiết mẫu bàn: https://fbfurni.com/product/ban-tra-tron-mdb9/

Bàn Trà Gỗ TRTHAround72

Bàn trà sofa đẹp
Bàn trà gỗ RTHAround72
Được tài trợ

Là một mẫu bàn trà sofa gỗ đẹp mắt và rất được ưa chuộng. Sự kết hợp giữa mặt gỗ Plywood và chân gỗ Beech tự nhiên. Bàn có kích thước đường kính mặt bàn D= 72cm và chiều cao H= 37.5cm.

Xem chi tiết mẫu bàn: https://fbfurni.com/product/ban-tra-trtharound72/

Bàn Trà Nhựa STLHA805

Bàn trà sofa đẹp
Bộ Bàn Trà STLHA

Nếu bạn cần một mẫu bàn trà cho không gian sofa ngoài trời thì bàn trà nhựa là một sự lựa chọn hoàn hỏa. Dễ dàng vệ sinh, lau chùi, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, sắp đặt, không sợ nấm mốc, rỉ sét…Là những đặc điểm của các mẫu bàn trà bằng nhựa.

Xem chi tiết mẫu bàn: https://fbfurni.com/product/ban-tra-nhua-stlha805/

Bàn Trà Nhựa ST3015

Bàn trà sofa đẹp
Bàn Trà Sofa Nhựa ST3015

Thêm một mẫu bàn trà bằng nhựa với nhiều màu sắc sinh động cho không gian sofa ngoài trời và cả cho không gian nội thất phòng khách. Bàn được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp, có đường kính mặt bàn D= 50cm và chiều cao H= 46cm.

Xem chi tiết mẫu bàn: https://fbfurni.com/product/ban-tra-nhua-st3015/

Những câu hỏi thường gặp về các mẫu bàn trà sofa đẹp

– Địa chỉ mua bán bàn trà sofa đẹp tại tphcm?

Bạn có thể tìm kiếm các mẫu bàn trà sofa đẹp tại các showroom nội thất. Tùy vào nhu cầu thẩm mỹ, phong cách và chi phí ngân sách, bạn sẽ có sự lựa chọn hợp lý. Bạn cũng có thể đến tham khảo và lựa chọn các mẫu bàn trà tại kho hàng của nội thất F&B với rất nhiều mẫu và chi phí tiết kiệm hơn tại kho Địa chỉ: 20, đường số 1, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, HCM – Tel: 078 567 4588 ( Zalo )

– Sử dụng và bảo quản bàn trà sofa đẹp như thế nào?

Tùy vào chất liệu của bàn, bạn có chế độ sử dụng và bảo quản khác nhau. Một số vấn đề chung cần áp dụng cho các mẫu bàn trà là”

  • Sử dụng đúng mục đích, không gian, tránh sử dụng bàn trà nội thất cho không gian ngoại thất vì có thể môi trường nắng, mưa sẽ làm hư hại sản phẩm
  • Tránh va đập tác động làm ảnh hưởng kết cấu và tính thẩm mỹ của sản phẩm
  • Thường xuyên kiểm tra, lau chùi và vệ sinh cho sản phẩm

Kết luận

Không gian phòng khách đẹp không thể thiếu những bộ bàn trà sofa đẹp. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể có thêm các lựa chọn bàn trà cho khu vực sofa của mình. Bạn cần thêm thông tin về mẫu bàn, hãy liên hệ Nội Thất F&B để được tư vấn.

Được tài trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *