Bàn ghế cafe hiện đại giá rẻ 2023

Cafe theo phong cách hiện đại rất phổ biến trên thị trường F&B hiện nay. Không chỉ phù hợp với gu của giới trẻ, mà chi phí thiết kế cũng như đầu tư vào loại hình cafe hiện đại cũng đơn giản và hiệu quả hơn. Nếu bạn đang có khu cầu lựa chọn bàn ghế cafe hiện đại giá rẻ ? Hãy tham khảo một số mẫu của chúng tôi dưới đây:

Bộ bàn ghế cafe sắt MDBS1-S7

Bộ Bàn 2 Ghế Sắt MDBS1-S7

Một mẫu thiết kế mới cho cả không gian nội thất và ngoại thất của cafe, nhà hàng. Chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp nhưng giá thành sản phẩm tương đối rẻ cho bạn lựa chọn.

Với đường kính mặt bàn tròn D= 85cm, bạn có thể kết hợp thêm hai ghế nữa để trở thành combo bộ bàn cafe 4 ghế hiện đại.

Bộ bàn ghế cafe nhựa STB12

Bộ Bàn 2 Ghế STB12
Bộ Bàn 2 Ghế STB12

Rất được ưa chuộng trong không gian cafe sân vườn hiện đại, STB12 là sự kết hợp của ghế nhựa đúc ST3019 và bàn nhựa tròn ST3025. Mẫu ghế có một số màu sắc sinh động, có khả năng xếp chồng và dễ dàng vệ sinh. Cả bàn và ghế đều được làm bằng nhựa pp, chống chịu nắng mưa tốt, rất phù hợp cho không gian cafe sân vườn.

Bộ bàn 2 ghế TRTHB09

Bộ Bàn 2 Ghế TRTHB09
Bộ Bàn 2 Ghế TRTHB09

Bàn nhựa tròn ST3025 kết hợp hai ghế nhựa ST3043 để tạo nên bộ bàn ghế cafe 2 chỗ ngồi có giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua.

Ghế ST3043 có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, bạn có thể xem chi tiết mẫu ghế tại đây.

Bàn ghế cafe giả mây DPB03

Bộ Bàn Tròn 2 Ghế DPB03
Bộ Bàn Tròn 2 Ghế DPB03

Bàn ghế cafe giả mây rất được ưa chuộng hiện nay không chỉ bởi kiểu dáng và màu sắc đa dạng hơn bàn ghế mây thật mà bàn ghế giả mây có giá thành rẻ hơn, độ bền cũng cao hơn.

Bàn ghế cafe mặt nhựa chân sắt MDB13

Bộ Bàn Tròn 2 Ghế MDB13
Bộ Bàn Tròn 2 Ghế MDB13

Không gian cafe hiện đại rất ưu thích các mẫu ghế cafe chân sắt kết hợp với măt nhựa. Chúng luôn mang lại cảm giác chắc chắn, vũng chải và màu sắc tinh tế, đa dạng.

Bộ bàn tròn 2 ghế cafe STB16

Bộ Bàn Tròn 2 Ghế STB16
Bộ Bàn Tròn 2 Ghế STB16

Nằm top một trong những bộ bàn ghế cafe giá rẻ bán chạy nhất 2023, STB16 có kiểu dáng thiết kế sang trọng, hiện đại với sự kết hợp giữa chất liệu sắt và nhựa PP đúc với màu sắc đa dạng.

Trên đây là những mẫu bàn ghế cafe hiện đại giá rẻ mà bạn có thể tham khảo cho không gian cafe, nhà hàng của mình. Thông tin chi tiết về sản phẩm và màu sắc xin liên hệ Nội thất F&B.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *