Top 7 Bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ giá rẻ

Không gian văn phòng không thể thiếu khu vực dành để tiếp khách. Những văn phòng nhỏ, có không gian hẹp, khiêm tốn cần những bộ bàn ghế có kích thước nhỏ gọn để tiết kiệm không gian và diện tích. Dưới đây là 7 Bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ giá rẻ mà bạn có thể tham khảo cho không gian văn phòng của mình.

Top 1: Bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ STB19

Bộ Bàn Vuông 4 Ghế STB19

STB19 là một bộ bàn vuông bốn ghế nhựa đúc có khả xếp chồng. Bàn và ghế được làm bằng chất liệu nhựa PP, trọng lượng nhẹ, dễ dàng vệ sinh, lau chùi, có thể sử dụng cho cả không gian trong nhà và ngoài trời. Ghế có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Xem chi tiết Bộ Bàn Vuông 4 Ghế STB19 : https://fbfurni.com/product/bo-ban-vuong-4-ghe-stb19/

Top 2: Bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ STB23

Bộ Bàn Tròn 4 Ghế STB23

STB23 là một bộ bàn tròn bốn ghế nhựa đúc có khả xếp chồng.

Bàn và ghế được làm bằng chất liệu nhựa PP, trọng lượng nhẹ, dễ dàng vệ sinh, lau chùi, có thể sử dụng cho cả không gian trong nhà và ngoài trời. Ghế có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Xem chi tiết Bộ Bàn Tròn 4 Ghế STB23: https://fbfurni.com/product/bo-ban-tron-4-ghe-stb23/

Top 3: Bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ STB32

Bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ

STB32 là một bộ bàn tròn 2 ghế nhựa đúc cao cấp, có kiểu dáng thiết kế rất ấn tượng. Chân bàn được làm bằng sắt sơn tĩnh điện chống rỉ sét, mặt ván MDF sơn với hai màu chủ đạo là trắng và đen. Ghế có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Xem chi tiết Bộ Bàn Tròn 2 Ghế STB32 : https://fbfurni.com/product/bo-ban-tron-2-ghe-stb32/

Top 4: Bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ STB30

Với không gian rộng hơn, bạn có thể thêm hai ghế để tạo thành bộ bàn tròn 4 ghế. Ghế bằng chất liệu nhựa cao cấp nên có thể sử dụng cho cả không gian trong nhà và ngoài trời. Mặt bàn bằng chất liệu ván công nghiệp MDF sơn nên chỉ phù hợp sử dụng cho không gian nội thất. Nếu bạn yêu thích mẫu bàn tròn này và muốn sử dụng cho không gian ngoài trời, bạn có thể thay thế mặt bàn bằng chất liệu đá. Chi tiết xin liên hệ

Xem thêm màu sắc Ghế Nhựa Circus: https://fbfurni.com/product/ghe-nhua-circus/

Top 5: Bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ MDB14

Bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ

Đây là Bộ Bàn 2 Ghế Tulip MDB14 rất được không gian văn phòng hiện đại ưu tiên lựa chọn. Với tính năng xoay, mặt nệm bọc da simili êm cho bạn tư thế ngồi thoải mái.

Xem chi tiết Bộ Bàn 2 Ghế Tulip MDB14 : https://fbfurni.com/product/bo-ban-2-ghe-tulip-mdb14/

Top 6: Bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ STB29

Bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ

Là Bộ Bàn 4 Ghế STB29 – Bàn tròn nhựa kết hợp bốn ghế nhựa đúc ST1933 với 4 màu sắc tinh tế và ưa nhìn. Ghế được đúc nguyên khối từ chất liệu nhựa PP, có thể xếp chồng, dễ dàng vệ sinh và di chuyển.

Xem chi tiết Bộ Bàn 4 Ghế STB29 : https://fbfurni.com/product/bo-ban-4-ghe-stb29/

Top 7: Bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ MDBS1-S7

Bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ

Nếu bạn yêu thích chất liệu sắt sơn tĩnh điện với độ bền vượt thời gian thì Bộ Bàn 2 Ghế Sắt MDBS1-S7 là một ví dụ. Đây là một trong những bộ bàn ghế tiếp khách mới nhất tại F&B, có kiểu dáng thiết kế bắt mắt, nệm êm, lưng và mặt bàn dạng lưới rất thông thoáng.

Xem chi tiết Bộ Bàn 2 Ghế Sắt MDBS1-S7 : https://fbfurni.com/product/bo-ban-2-ghe-sat-mdbs1-s7/

Lưu ý khi lựa chọn bàn ghế tiếp khách cho văn phòng nhỏ

  • Cần xác định kích thước không gian đặt bộ bàn ghế
  • Xác định kích thước bộ bàn ghế đã chọn
  • Lưu ý màu sắc, chất liệu và kiểu dáng bàn ghế để phù hợp với không gian, phong cách thiết kế của văn phòng.
  • Nên sữ dụng bàn ghế có trọng lượng nhẹ để dễ dàng di chuyển, sắp đặt và vệ sinh. ( Bàn ghế nhựa là sự lựa chọn hoàn hảo )

Câu hỏi thường gặp

  • Mua bàn ghế tiếp khách văn phòng ở đâu? Có rất nhiều địa chỉ bàn bàn ghế tiếp khách trên thị trường, bạn có thể tìm một địa chỉ gần nhà để có thể tiện đến và lựa chọn mẫu
  • Giá bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng bao nhiêu? Tùy vào chất liệu, kích thước và kiểu dáng, các bộ bàn ghế sẽ có giá khác nhau. Liên hệ F&B để được tư vấn:
  • Bảo quản, vệ sinh bàn ghế như thế nào: Thường xuyên vệ sinh sản phẩm, tránh tác động vật lý, chấn động mạnh làm hư hỏng sản phẩm. Tùy vào chất liệu của bàn và ghế mà bạn có thể lựa chọn thêm hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để vệ sinh và bảo quản bàn ghế.

Kết luận

Để có thể lựa chọn được một Bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ giá rẻ bạn cần phải tìm hiểu thật nhiều thông tin về các đơn vị cung cấp, buôn bán bàn ghế trên không gian mạng…Để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn, bạn có thể tham khảo các mẫu Combo tiết kiệm với giá cực ưu đãi tại Nội thất F&B sẽ rất phù hợp với không gian gọn của bạn.

Xem các mẫu combo tiết kiệm tại đây: https://fbfurni.com/product-category/combo/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *